Bộ mặt thời trang của thế giới thay đổi từng giây từng phút, những mẫu thiết kế mới có thể làm thay đổi xu hướng thời trang của cả thế giới, hơn những thế đó là sự kéo theo của những cuộc chiến về thương hiệu. Thương hiệu chính là một trong những sức mạnh và có sự ảnh hưởng rất lớn trong cuộc chiến này. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các hãng thời trang nổi tiếng thế giới mà bạn có thể tham khảo.

1. Thương hiệu thời trang CHANEL

Thương hiệu thời trang CHANEL
Thương hiệu thời trang CHANEL

Chanel được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. Từng là một trong những thương hiệu nổi tiếng về nước hoa gần một thế kỷ, thương hiệu này đã đạt được sự tin tưởng lớn trong lòng người tiêu dùng.

Chanel bắt đầu triển khai mở rộng vào ngành công nghiệp thời trang cao cấp. Chanel dần bắt tay vào công cuộc mua lại các xưởng kỹ thuật mà nhiều hãng thời trạng sử dụng trong các mẫu thiết kế thời trang cao cấp của họ.

Các mẫu thời trang cao cấp đi liền với xu hướng được nhiều các tín đồ thời trang đón nhận. với sự kiện trình diễn thời trang hàng năm của Chanel đã cho thấy sự đẳng cấp và sự nổi bật không thể thay thế của họ.

2. Thương hiệu thời trang Louis Vuitton

Thương hiệu thời trang Louis Vuitton
Thương hiệu thời trang Louis Vuitton

Louis Vuitton là một trong các hãng thời trang nổi tiếng thế giới được thành lập vào năm 1854. Đây được coi là một cái tên đình đám trong làng thời trang Pháp. Nhắc đến Louis Vuitton người ta thường nhắc tới chất lượng về các sản phẩm thời trang tốt nhất về sự hoàn hảo, tinh tế, phong cách.

Louis Vuitton là người xuất thân là một nghệ nhân chế tạo rương vào thế kỷ 19 ở Paris – Pháp, ông là người chế tạo là người tạo nên những chiếc rương tinh xảo và đẹp nhất lịch sử loài người.

Hãng thời trang Louis Vuitton được đặt theo chính cái tên của nhà sáng lập. Vào cuối những năm của thế kỷ 19 thương hiệu này đã rất nổi tiếng về các sản phẩm thời trang, túi xách,  mặt hàng da, trang sức.

3. Thương hiệu thời trang HERMES

Thương hiệu thời trang HERMES
Thương hiệu thời trang HERMES

Thương hiệu thời trang Hermes luôn là những thương hiệu được nhận sự tín nhiệm nhất từ các nhà đầu tư. Mức tăng trưởng của Hermes luôn ở mức 20% mỗi năm, được đánh giá có mức tăng trưởng ổn định.

Với nhiều những bộ sưu tập đồ thể thao Hermes với những mẫu thiết kế đẹp, mới lạ, trau chuốt tới từng chi tiết, chính điều này đã giúp cho thương hiệu thời trang này có được vị thế cao trên thị trường và luôn đạt được những mức doanh thu đột phá.

Đây được coi là một trong các hãng thời trang nổi tiếng thế giới được nhiều tín đồ thời trang đón nhận.

4. Thương hiệu thời trang PRADA

Thương hiệu thời trang PRADA
Thương hiệu thời trang PRADA

Thương hiệu thời trang Prada là một trong những thương hiệu chuyên về các mặt hàng thời trang cao cấp dành cho cả nam và nữ giới.

Thương hiệu Prada được sáng lập do một nhà thiết kế thời trang người Ý tên là Mario Prada thành lập vào năm 1913.

Chuyên sản xuất những mặt hàng, phụ kiện thời trang như quần áo, túi xách, giày dép, nước hoa, áo khoác, bikini,…

Hiện nay, việc điều hành công ty đã được giao cho cháu gái út của Mario Prada là Miuccia Prada cũng là một nhà thiết kế thời trang. Chính những phong cách sáng tạo về lối thiết kế đã giúp cho thương hiệu thời trang Prada được nhiều người đón nhận.

5. Thương hiệu thời trang GUCCI

Thương hiệu thời trang GUCCI
Thương hiệu thời trang GUCCI

Gucci được biết đến là thương hiệu thời trang có những triết lý riêng trong nối thiết kế, tạo ra những phong cách mới lạ vừa mang tinh thần quý tộc và kỹ nghệ thủ công bậc thầy mang đậm nét thời trang Ý.

Phong cách thiết kế của Gucci được thừa hưởng, gìn giữ và phát triển của nhiều thế hệ của nhà Gucci. Những tác phẩm và bộ sưu tập mang tính nghệ thuật với phong cách thời trang mang đậm phong cách Ý đã cho ra đời nhiều những tác phẩm, sản phẩm thời trang chất lượng, cao cấp, xa xỉ và có nhiều giá trị vượt thời gian.

6. Thương hiệu thời trang DIOR

Thương hiệu thời trang DIOR
Thương hiệu thời trang DIOR

Thương hiệu thời trang cao cấp Dior là một trong những thương hiệu được thành lập vào năm 1947 do Christian Dior sáng lập. Bộ sưu tập thời trang đầu tiên mang thương hiệu Dior mang tên New Look đã tạo nên một cuộc cách mạng thời trang với sự thể hiện của hơn 90 phong cách thời trang khác nhau cho nữ giới.

Bộ sưu tập thời trang của Dior đã được công chúng đón nhận một cách tích cực và Christian Dior cũng không thể tin nổi khi buổi show diễn chưa kết thúc thì từng sản phẩm của ông đã đều được đặt hàng.

Các sản phẩm của Dior đều tôn lên những vẻ đẹp quý phái của người phụ nữ khi khoác lên mình những sản phẩm của họ. Đây là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng của thế giới mà bạn có thể tham khảo.

Trên đây là Top các hãng thời trang nổi tiếng thế giới mà bạn có thể tham khảo. Ngoài những thương hiệu thời trang kể trên, còn có rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng đáng được kể đến đó là: BURBERRY, VERSACE, DOLCE & GABBANA, ARMANI,…

 

Các hãng thời trang nổi tiếng thế giới – Bạn có biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *