Đối với thị trường bán lẻ, với top những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay. Những ai có ý định kinh doanh một mặt hàng nhất định cần vốn đầu tư thấp và muốn thu về cho mình lợi nhuận cao thì có áp dụng 2 mô hình kinh doanh online và offline. Hiện nay, với thời đại công nghệ 4.0 thì việc kinh doanh online cũng đang là một trong những xu hướng được nhiều người quan tâm. 

1. Kinh doanh đồ ăn vặt, đồ uống online

Đồ ăn vặt, đồ uống online
Đồ ăn vặt, đồ uống online

Đây được coi là một trong những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay. Với thị trường bán lẻ, nhất là đối với việc kinh doanh các món ăn vặt, đồ uống được rất nhiều người quan tâm những khách hàng thân thuộc của dịch vụ kinh doanh này cần phải kể đến đó là dân văn phòng, học sinh, sinh viên.  

Ngoài những sản phẩm, đồ ăn, uống quen thuốc như trà sữa, bánh tráng, các quán ăn vặt,….Ngay cả những thực phẩm nước ngoài từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan cũng được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích. 

Nếu nhập được hàng sớm với số lượng tương đối thì chính những mặt hàng này sẽ có thể là những món ăn ưa thích trên các trang mạng xã hội và chắc chắn bạn sẽ có thể thu về lợi nhuận cao và việc chi phí cho quảng cáo sẽ là rất thấp. 

2. Các loại mỹ phẩm thiên nhiên

Kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm thiên nhiên
Kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm thiên nhiên

Với những năm trở lại đây người tiêu dùng, nhất là chị em phụ nữ đang có xu hướng quan tâm hơn đến sức khỏe, cũng như việc chăm sóc cho làn da của mình. Việc mỹ phẩm thiên nhiên, đều được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không gây kích ứng cho da và sản phẩm lại đảm bảo an toàn. Đây cũng là một trong những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay. 

Đây là một trong những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của khách hàng, trước khi đi vào kinh doanh mặt hàng này, bạn cần có cho mình những kiến thức liên quan đến các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên và công dụng của chúng. Nhất là đối với sản phẩm mà bạn đang muốn đưa vào mô hình kinh doanh của mình. Để có thể đưa ra những tư vấn chính xác nhất và có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng của mình. 

Một số những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên hiện nay đang rất được ưa chuộng như: Bột trà xanh, Bột Nghệ, Dầu oliu, dầu dừa, Bột Ngọc Trai,….

3. Hàng xách tay

Kinh doanh mặt hàng xách tay
Kinh doanh mặt hàng xách tay

Các mặt hàng xách tay từ nước ngoài, luôn là một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng vì chất lượng của sản phẩm. Cũng vì vậy, hàng xách tay đã trở thành một trong những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay. 

Kinh doanh theo dạng order hàng, cũng là một trong những bước đi đầu tiên nếu bạn chưa thực sự có nhiều vốn. Thời gian đầu, khi khách đặt hàng bạn có thể gom khách và chốt đơn trước rồi mới đặt hàng để có thể tránh được tình trạng tồn kho. Vì việc kinh doanh hàng xách tay chủ yếu là của các mặt hàng thương hiệu lớn nên chi phí của việc mua hàng sẽ khá cao. 

Về nguồn hàng, hiện nay có rất nhiều những nguồn hàng uy tín, nếu không nguồn hàng có thể là chính những người thân bên nước ngoài mua giúp bạn và gửi về Việt Nam.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng từ các trang mạng điện tử thương mại lớn trên thế giới như Amazon, Ebay,… Hoặc cũng có thể đặt trực tiếp của website của hãng nếu có. Khi bạn đã đăng ký làm thành viên của hãng bạn hãy cố gắng tích lũy để được làm thẻ thành viên thân thiết, vì như vậy bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi và chiết khấu trong quá trình mua hàng. 

4. Kinh doanh hàng thùng nguyên kiện

Kinh doanh hàng thùng nguyên kiện
Kinh doanh hàng thùng nguyên kiện

Việc kinh doanh hàng thùng cần vốn ít và lợi nhuận sinh ra sẽ rất cao và đây cũng là một trong những mặt hàng kinh doanh được rất nhiều người lựa chọn. Một kiện hàng sẽ có một mức giá trung bình, tùy thuộc xuất xứ, cũng như độ mới của những sản phẩm trong kiện hàng đó. 

Số lượng trong mỗi một kiện hàng còn phụ thuộc vào chất liệu, độ nặng nhẹ của sản phẩm. Thường giá bán ra trung bình cho từng sản phẩm có thể dao động trong khoảng từ 100 – 300.000 VNĐ với một lượng khách hàng ổn định. Bạn có thể kiếm lãi gấp đôi, gấp 3 trên mỗi kiện hàng đó. Đây là một trong những mô hình kinh doanh đáng để bạn có thể tham khảo. 

5. Kinh doanh mặt hàng đồ Handmade

Hiện nay, với những mặt hàng tự tay làm đang được coi là một xu hướng và được nhiều người đón nhận, nhất là đối với tập khách hàng là những bạn trẻ tuổi. Các sản phẩm đồ Handmade mang nhiều những nét độc đáo, đậm phong cách cá nhân. 

Mặt hàng này, đa dạng về mặt sản phẩm và mẫu mã, chỉ cần có đôi bàn tay khéo léo, công thêm với đó là những ý tưởng sáng tạo hay ho là bạn có thể làm ra được những sản phẩm khác biết theo chất riêng của mình và sẽ được nhiều người đón nhận. 

Bạn có thể thử sức với việc kinh doanh này vì nguồn vốn và kinh phí ban đầu bỏ ra mua vật liệu khá thấp. Nhưng lợi nhuận thu về trên mỗi sản phẩm sẽ là rất cao nếu bạn có một tay nghề tốt. 

Trên đây là top 5 những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có một ý tưởng kinh doanh nào độc đáo hoặc muốn hỏi ý kiến của mọi người thì bạn có thể để lại comment phía dưới của mình. Chúc bạn thành công!!!

Top những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *