Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 được tổ chức tại TP.HCM, chương trình được tổ chức do Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức. Nơi diễn ra sự kiện tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, Quận 11, TP.HCM. 

Sơ đồ hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao
Sơ đồ hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao

Một số thông tin về hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

Hội chợ lần này với sự thu hút của hơn 300 doanh nghiệp Việt Nam tham gia với hơn 600 gian hàng. Hội chợ gồm nhiều những sự kiện hoạt động góp phần giúp cho doanh nghiệp và hàng Việt Nam ra ngoài thị trường thế giới với dự án Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập.

Trao chứng nhận HVNCLC cho các thương hiệu
Trao chứng nhận HVNCLC cho các thương hiệu

Lần đầu tiên với sự có mặt của Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM đại diện cố vấn và phối hợp an toàn về mặt thực phẩm.

Hội chợ sẽ được diễn ra trong 5 ngày từ ngày 26/4  – 01/05, các ngành hàng sẽ được trưng bày là các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm, nông sản, đồ dùng gia đình, quần áo, giày dép, điện dân dụng, điện máy, đồ dùng học tập,..

Đa dạng về các mặt hàng của nhiều những ngành hàng khác nhau, sự kiện được tổ chức nhằm thu hút nhiều lượt khách thăm quan, kích cầu mua sắm với nhiều các chương trình giờ vàng đồng giá. Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 thuộc một trong những chuỗi hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.

Năm 2019, hội chợ được mở rộng quy mô, cải tiến hơn về chất lượng, giúp cho việc người tiêu dùng dễ dàng có thể tiếp cận và đồng hành với những sản phẩm của các doanh nghiệp. Chính vì thế, hội trợ của nhiều năm phát triển đã trở thành một trong những điểm đến đánh tin cậy cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam có thể giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm của mình.

Đồng thời, hội chợ cũng là nơi giúp cho người tiêu dùng có thể mua sắm cho mình được những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao và giúp người Việt có thể nhận diện được thương hiệu Việt, góp phần giúp cho doanh nghiệp có thêm được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

 

Tuần lễ tinh hoa gia vị Việt trong Hội chợ HVNCLC 2019

Một trong những chủ đề trong hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 với ngành thực phẩm đó là “Tinh hoa gia vị Việt và nước mắm truyền thống”. Sẽ có những hoạt động chế biến những món ăn từ nước mắm với khoảng 20 gian hàng của Hội nước mắm truyền thống như: Quốc Vị, Thanh Quốc, Khải Hoàn, 584 Nha Trang, Lê Gia, Thuận Hưng, Phan Thiết,…

Góc bếp gian hàng Việt
Góc bếp gian hàng Việt

Ngoài ra, hội chợ còn có những gian hàng trưng bày các loại gia vị được gắn theo các vùng miền, địa phương như: Quế, hồi, mùi tây, tiêu xanh Gia Lai, trái chúc An Giang, tiêu đỏ Đăk Lăk,… Cùng với đó sẽ là hơn 50 loại tinh dầu đều là những nguyên liệu và gia vị trong nước.

Trong đêm khai mạc, ban tổ chức hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 đã trao giấy chứng nhận cho 3 doanh nghiệp thuộc ngành hàng thực phẩm và 10 doanh nghiệp thuộc ngành hàng phi thực phẩm đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập, tất cả các sản phẩm của các doanh nghiệp đều đạt những tiêu chuẩn và chất lượng, bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội và đoạn đức kinh doanh.

Trước đó chiều ngày 26/04, Hội DN HVNCLC đã tổ chức hội thảo nói về chủ đề ngành hàng ẩm thực, tập trung vào việc phát triển ngành hàng nước mắm truyền thống với chủ đề là “Nâng cao giá trị – Phát triển thị trường cho nước mắm truyền thông”, chương trình với sự tham gia của các chuyên gia, hiệp hội nước mắm và đặc biệt là sự tham gia và chia sẻ những kinh nghiệm về nước mắm như chọn vào sử dụng nước mắm sao cho ngon nhất của Ông Tây nước mắm – Ông Didier Corlou. 

Năm nay, với sự phối hợp của Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao và Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn TP.HCM, cùng với các HTX và các chuyên gia ẩm thực tổ chức “Tuần lễ tinh hoa gia vị Việt” nhằm tôn vinh những sản phẩm nông sản, gia vị có giá trị cao và có triển vọng phát triển nhiều trong tương lai.

Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 được tổ chức tại nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, Quận 11, TP.HCM. Vé vào cửa hoàn toàn miễn phí cho tất cả các khách hàng. Hội chợ là nơi giúp các sản phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng đến với tay người tiêu dùng hơn. Các sản phẩm tại hội chợ đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt của Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Hội chợ hàng việt nam chất lượng cao 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *