Ngày nay, với sự phát triển của xã hội nền kinh tế toàn cầu đang trong thời kỳ phát triển. Những ý tưởng kinh doanh độc lạ, đột phá dường như xuất hiện mỗi ngày. Có rất nhiều người sẵn sàng bỏ một công việc lương cao, ổn định để theo con đường kinh doanh của riêng mình. Vậy bạn đã tìm cho mình một ý tưởng kinh doanh chưa? Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu top 5 ý tưởng kinh doanh 2019 mang về lợi nhuận cao mà bạn có thể tham khảo. 

 Top 5 ý tưởng kinh doanh 2019 lợi nhuận cao
Top 5 ý tưởng kinh doanh 2019 lợi nhuận cao

 Ý tưởng kinh doanh năm 2019 với số vốn nhỏ

1. Kinh doanh sản phẩm Handmade

Nếu bạn thực sự là người có bàn tay khéo léo, cùng với đó là óc sáng tạo, say mê với những món đồ thủ công. Bạn có thể tận dụng năng khiếu này của bạn để thực hiện cho mình một ý tưởng nhỏ với 1 số vốn ít ỏi và biến nó trở thành một trong những ý tưởng kinh doanh.

Mở một cửa hàng bán đồ Handmade, với những sản phẩm theo phong cách riêng của bạn và ngoài ra nếu việc kinh doanh phát triển một mình bạn làm không kịp đưa ra những sản phẩm cho người tiêu dùng thì bạn có thể nhập thêm những nguồn hàng từ bên ngoài.

Đồ handmade một vài năm nay được coi là một trong những sản phẩm được đánh giá cao và được rất nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ, đẹp – lạ – đáng yêu. Tùy thuộc vào độ hoàn thiện và tinh xảo, thời gian làm ra sản phẩm mà sản phẩm đỏ có thể được trả vài trăm cho đến cả triệu đồng.

Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh năm 2019 đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn thực sự có năng khiếu để làm ra những sản phẩm handmade thì bạn có thể tham khảo ý tưởng này.

2. Mở lớp dạy ngoại ngữ

Hiện nay, với các môn ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đang trở thành một trong những xu hướng của thời kỳ hiện đại. Nhờ sự phát triển của xã hội, nhà trường và những kênh thông tin thì nhiều gia đình đã và đang nhận thức được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ nhất là tiếng Anh.

Nếu bạn là một người thành thạo tiếng Anh hoặc một số ngôn ngữ khác như Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nhật thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Nếu bạn không có đủ tiềm năng kinh tế để mở một trung tâm, bạn cũng có thể mở một lớp học nhỏ, đồng thời có thể dạy online trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube,…

Ý tưởng này rất hợp đối với những bạn thành thạo ngoại ngữ, nếu bạn thực sự cảm thấy mình hợp với mô hình kinh doanh này thì đây là một trong những ý tưởng kinh doanh 2019 mà bạn có thể tham khảo.

3. Kinh doanh đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt hiện đang được coi là một trong những xu hướng được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Mô hình kinh doanh này bạn có thể áp dụng 2 hình thức đó là mở một cửa hàng bán đồ ăn vặt nhỏ hoặc cũng có thể bán hàng online đây là một trong những hình thức bán hàng phổ biến hiện nay. Đối tượng khách hàng tập trung phần lớn vào các bạn trẻ từ học sinh, sinh viên, cho đến dân văn phòng.

Khi kinh doanh mô hình này, bạn cần phải chú ý đến một số vấn đề như: Chất lượng đồ ăn phải hợp vệ sinh, các món ăn không cần quá cầu kì nhưng cần phải đa dạng nhiều món và giá cả cần phải thực sự hợp lý.

Để có thể thu hút được nhiều khách hàng thì bạn cần phải có cho mình một chiến lược kinh doanh. Bạn có thể đi sâu vào một loại đồ ăn làm nên sự nổi bật cho riêng bạn, thực đơn cần phải đa dạng theo mùa để giúp cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn cho riêng mình.

Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm là điều đặt lên hàng đầu vì đây là một trong những điều mà khách hàng rất chú ý.

4. Kinh doanh thực phẩm hữu cơ

Hiện nay, cuộc sống ngày một phát triển, nên việc ăn uống được nhiều bà nội trợ quan tâm hơn cho những bữa cơm ngon, đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ đang được coi là một trong những xu hướng của tương lai. Hiện tại, đây cũng là một trong những ý tưởng kinh doanh 2019 được khá nhiều bạn trẻ quan tâm.

Việc cung cấp cho một bộ phận khách hàng không quá lớn thì bạn có thể cung cấp những thực phẩm sạch, tươi ngay tại nơi sản xuất. Hoặc bạn có thể, nếu bạn có mảnh đất ở quê đủ rộng thì bạn có thể phát triển mô hình này từ những khách hàng lẻ với số vốn ban đầu bỏ ra cũng không quá lớn.

Với người tiêu dùng, việc chất lượng của các sản phẩm rau sạch này là điều họ hết sức quan tâm. Bạn có thể tạo sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng qua chính những sản phẩm của bạn.

5. Nhà sản xuất Video

Hiện nay, với thời kỳ phát triển của cuộc cách mạng 4.0 thì Youtube được coi là một trong những website về các nội dung liên quan đến video lớn nhất thế giới. Vì vậy không có gì là ngạc nhiên khi bạn có thể trở thành một Youtuber bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn có ý tưởng, có kiến thức về dựng phim, chỉnh sửa video thì bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để đem về cho mình một lượng khách hàng nhất định.

Việc sản xuất video để kinh doanh trên Youtube, facebook sẽ có rất nhiều những ý tưởng cho bạn, bạn có thể sản xuất những video nhằm quảng cáo, tạo dựng cho chính thương hiệu bạn đang kinh doanh. Ở mảng này có rất nhiều những Youtuber như Tân Hoa Ban Food chẳng hạng. Anh đã rất thành công khi sản xuất những video quảng cáo thương hiệu của chính anh trên youtube mà được rất nhiều người đón nhận.

Ngoài ra, bạn có thể phát triển những nội dung của riêng bạn, như review, đánh các món ăn, các sản phẩm công nghệ hay các kênh sáng tạo công nghệ, Vlogs,…. Một số kênh youtube nổi tiếng về mảng công nghệ như: Vật vờ Studio, Tinh Tế, Schannel,… Khi bạn đã có một lượng người dùng đăng ký đủ replika óra lớn, kênh của bạn được nhiều người biết đến thì ắt hẳn bạn sẽ có những nhà liên hệ quảng cáo trực tiếp liên hệ với bạn và một khoảng thu nữa đó chắc chắn sẽ từ Google và Youtube.

Nếu bạn thực sự có ý tưởng hay, có kinh nghiệm về dựng phim và edit video thì bạn có thể tham khảo ý tưởng này.

Trên đây là top 5 ý tưởng kinh doanh năm 2019 mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, còn rất nhiều những ý tưởng kinh doanh khác có thể thu về lợi nhuận khủng mà bạn có thể tìm hiểu thêm. Hoặc bạn đang có ý tưởng kinh doanh của riêng mình nhưng chưa tự tin để triển khai thì bạn có thể comment ở phía dưới để chúng tôi có thể giải đáp những thắc mắc giúp bạn.

Ý tưởng kinh doanh 2019 – Top 5 ý tưởng kinh doanh lợi nhuận cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *