Việc kinh doanh mặt hàng mới lạ hiện nay đang được coi là một xu hướng. “Mới – Lạ” có thể trở thành một hot trend và đem lại một nguồn thu nhập rất tốt cho nhiều bạn muốn kinh doanh với số vốn bỏ ra ít mà thu lại lợi nhuận cao. Rất nhiều những mặt hàng độc đáo được tạo ra và thu hút được một lượng khách hàng khổng lồ. 

Hiện tại, bạn đang có ý định cho công việc kinh doanh của mình nhưng vẫn còn đang phân vân và chưa biết nên chọn mặt hàng nào phù hợp và thu hút được nhiều khách hàng để có thể đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh tốt nhất. 

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ý tưởng kinh doanh mặt hàng mới lại năm 2019 để bạn có thể tham khảo. 

1. Kinh doanh phụ kiện thú cưng

Kinh doanh phụ kiện thú cưng
Kinh doanh phụ kiện thú cưng

Ngày nay, mức sống của người dân Việt Nam đã được cải thiện và dần dần họ tự tạo cho mình những thú vui riêng cho mình trong cuộc sống. Ngay cả những con thú cưng cũng được chăm sóc hết sức đặc biệt. 

Ở các thành phố lớn, các shop buôn bán phụ kiện dành cho thú cung vẫn chưa có nhiều và những sản phẩm cũng chưa đa dạng. Trong khi đó, nhu cầu của việc chăm sóc và quan tâm đến thú cưng của gia đình, đặc biệt là đối với những hộ gia đình có điều kiện thì họ rất sẵn sàng chịu chi cho những phụ kiện đi kèm này. Nên đây cũng có thể được coi là một trong những mặt hàng kinh doanh rất có tiềm lực trong tương lai. 

Mặt hàng phụ kiện cho thú cưng bao gồm những sản phẩm như: quần áo, dây dắt, nhà cho thú cưng, rọ mõm, thức ăn,…Cùng với đó sẽ là một số mặt hàng hỗ trợ làm đẹp như dầu gội, sữa tắm, bàn chải lông,…

2. Kinh doanh mặt hàng trang trí

Kinh doanh mặt hàng trang trí
Kinh doanh mặt hàng trang trí

Đây được biết đến là một mô hình kinh doanh mới ở Việt Nam. Trong một năm, Việt Nam chúng ta có rất nhiều những ngày lễ như: Tết Nguyên Đán, tết trung thu, lễ giáng sinh, Hallowen,…không phải nhất thiết là những ngày lễ, mà cũng có thể là ngày cưới, một sự kiện vui nào đó bạn muốn tổ chức cho bạn bè, người thân và gia đình của mình. 

Việc tổ chức chắc chắn sẽ cần phải có một không gian trang trí thật đẹp để có thể tạo dựng được bất ngờ. Nhưng tìm được những nơi mua đồ trang trí đều gặp phải nhiều khó khăn vì tìm được chỗ mua rất vất vả. 

Đây không phải là một trong những ý tưởng kinh doanh mới lạ và cũng không phải một mặt hàng mới nhưng thị trường chưa có nhiều người tham gia vào mặt hàng này. Nếu có thường bạn phải vào trung tâm thành phố mới có thể tìm mua cho mình những mặt hàng ưng ý để thuận tiện cho quá trình trang trí. 

Đối với mặt hàng kinh doanh này, bạn nên nhắm đến những vùng ngoại ô thành phố nhưng vẫn phải là nơi đông dân cư. Phát triển tốt mặt hàng này bạn có thể mở thêm dịch vụ trang trí, tổ chức những sự kiện vừa và nhỏ. Tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo mình đủ kinh nghiệm để có thể đảm nhận được công việc này. Vì đó có thể là sự kiện quan trọng khách hàng và nhiệm vụ của bạn phải đảm bảo sự kiện đó một cách hoàn hảo nhất và làm sao để khách hàng hài lòng nhất, đó chính là sự thành công của bạn. 

3. Kinh doanh sản phẩm Handmade

Kinh doanh đồ Handmade
Kinh doanh đồ Handmade

Hiện nay, xu hướng của các bạn trẻ ngày các thích sử dụng những sản phẩm Handmade. Nếu bạn khéo tay và có đam mê thì hãy bắt tay vào thực hiện ý tưởng này ngay thôi. 

Các mặt hàng handmade bạn có thể làm như khăn, ví, túi xanh, những đôi giày trẻ con xinh xắn,… Theo tùy từng sở thích và sự sáng tạo của từng người mà bạn có thể tạo ra những sản phẩm theo những phong cách riêng của mình và nhiều kiểu dáng khác nhau.

Mỗi một sản phẩm handmade thường được bán với giá rất cao. Với một chiếc khăn len móc bạn có thể bán với giá từ 150 – 200 ngàn cho một sản phẩm. Hoặc với túi xách có thể lên tới hàng triệu đồng trên 1 sản phẩm tùy theo mẫu mã và chất lượng của sản phẩm. 

Đối với mặt hàng này bạn có thể bán online, tôi tin rằng nếu bạn có tay nghề thực sự thì khi đăng bán sản phẩm online bạn sẽ không kịp để có hàng bán cho khách. Nếu có điều kiện, bạn có thể mở một cửa hàng ở những nơi đông dân cư và mặt hàng này sẽ được bán rất chạy. Bạn tin tôi đi.

Đây cũng được coi là một trong những ý tưởng kinh doanh mặt hàng mới lạ trong năm 2019 và vốn bỏ ra cho việc kinh doanh này lại rất thấp nhưng đem lại nguồn thu khá lớn. Bạn có thể suy nghĩ về mô hình kinh doanh này. 

Trên đây là Top 3 ý tưởng kinh doanh mặt hàng mới lạ mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, còn nhiều những ý tưởng kinh doanh khác mà bạn có thể tham khảo và học hỏi. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc tạo dựng cho mình một ý tưởng kinh doanh. 

Ý tưởng kinh doanh mặt hàng mới lạ năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *