Trong kinh doanh thì vốn được coi là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, giúp việc duy trì các hoạt động sản xuất và kinh doanh. Nhiều những ý tưởng kinh doanh được đặt ra, nhưng vốn cần cho việc kinh doanh lại cần có nhiều. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số những ý tưởng về các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao mà vốn bỏ ra ít. 

Top các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao
Top các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao

1. Kinh doanh cơm văn phòng giao tận nơi

Kinh doanh cơm văn phòng giao tận nơi
Kinh doanh cơm văn phòng giao tận nơi

 

Giờ nghỉ trưa của dân văn phòng thường rất ngắn, họ không có đủ thời gian để về nhà ăn cơm. Phần lớn dân văn phòng sẽ ăn cơm hàng và việc đi xuống các quán cơm để ăn vào những ngày đông lạnh giá là điều khiến họ rất ngại. 

Giải pháp tiện lợi nhất của dân văn phòng đó chính là gọi đồ ăn trưa đưa đến tận nơi làm việc. Bạn có thể áp dụng mô hình kinh doanh này, chỉ cần phục vụ những xuất cơm với những món ăn đơn giản thường ngày mà dân văn phòng ưa thích. 

Hiện nay, bạn có thể liên kết với các dịch vụ giao hàng tận nơi, hàng của bạn chỉ cần đóng sẵn, sẽ có người đến lấy hàng và giao hàng đến tận tay khách hàng. Hiện nay, có rất nhiều những dịch vụ ship đồ ăn như Now, Grab Food, Go Food,…Hoặc bạn có thể tận dụng nguồn lực sẵn có để tự mình giao hàng và có thể kiếm thêm nguồn thu từ những chuyến hàng đó. 

Đồ ăn ngon, chất lượng tốt sẽ là điều kiện giúp cho bạn sẽ kiếm được nguồn khách hàng thân thiết. Đồ ăn ngon, đảm bảo, giá cả hợp lý sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn. Bạn có thể hỏi chi tiết về những món có trong xuất cơm mà khách hàng muốn thêm hoặc bớt những gì và bạn có thể lưu lại cho lần phục vụ tiếp theo.  Đây được coi là một trong các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao mà bạn có thể tham khảo/ 

2. Kinh doanh cửa hàng rau sạch online

Kinh doanh cửa hàng rau sạch online
Kinh doanh cửa hàng rau sạch online

Rau sạch, hiện nay mặt hàng này đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Ngay nay, với điều kiện kinh tế dần được cải thiện, thì việc người dân dần quan tâm tới sức khỏe của mình và gia đình nhiều hơn. 

Các bà nội trợ dần quan tâm tới chất lượng và nguồn gốc của những sản phẩm ảnh hưởng đến chất lượng bữa ăn hàng ngày của gia đình. Vì vậy, rau sạch đang được coi là một xu hướng hiện này và cả trong tương lai.

Kinh doanh rau sạch online được coi là một trong những ý tưởng thu về lợi nhuận cao nhưng vốn bỏ ra thấp, bạn có thể hoàn toàn thực hiện được ý tưởng này. 

Bạn không cần phải trồng rau, cũng không cần có một khu vườn. Bạn chỉ cần có vốn vừa đủ để có thể mở cho mình một mạng lưới tiêu thụ rau sạch. 

Nguồn rau sạch cần nhập từ đâu? Nguồn rau sạch bạn có thể nhập từ chính các nông dân trồng rau sạch, và các nhà vườn đạt tiêu chuẩn sạch và được chứng nhận VietGAP. Điều tất nhiên là bạn phải có một chu trình để đảm bảo cho quá trình vận chuyển và đảm bảo cho việc bảo quản và tránh việc giảm chất lượng sản phẩm. 

Việc cuối cùng là quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng và tạo dựng niềm tin với khách hàng và dần dần bạn sẽ có lượng khách riêng cho mình. 

3. Kinh doanh thời trang online

Kinh doanh thời trang online
Kinh doanh thời trang online

Đây được coi là một trong các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao. Hình thức kinh doanh là đã nở rộ từ mấy năm trở lại đây. Nhất là việc kinh doanh thời trang trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Về mặt hàng thời trang, bạn có thể kinh doanh quần áo, giày dép, túi xách,…

Việc kinh doanh online có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thuê mặt bằng. Tuy nhiên, hiện nay do việc cạnh tranh về giá nên trong lĩnh vực này bạn cần phải chú ý một số vấn đề như sau: 

  • Nên niêm yết giá của sản phẩm công khai: Việc cạnh tranh về giá của sản phẩm đã khiến cho nhiều shop không công khai giá của sản phẩm trên Facebook, thay vào đó là yêu cầu khách hàng inbox để có được giá của sản phẩm. Chúng tôi đã tham khảo rất nhiều ý kiến của rất nhiều khách hàng, phần lớn họ cảm thấy rất khó chịu về vấn đề này. Bạn nên để công khai giá của sản phẩm như thế shop của bạn sẽ có thiện cảm hơn với khách hàng. 
  • Lựa chọn nguồn hàng hợp lý: Có rất nhiều những nguồn hàng từ nước ngoài với giá cả hợp lý. Bạn có thể nhập hàng từ những nguồn đó và đánh mạnh vào những đối tượng khách hàng là sinh viên, dân văn phòng. Vì những sản phẩm của bạn có giá cả phù hợp và vừa với túi tiền của họ. Bạn cần chú ý không nên bán những mặt hàng kém chất lượng, vì như thế bạn sẽ có thể mất đi lượng khách hàng của mình. 
  • Hình ảnh đăng bán cần giống với sản phẩm: Các sản phẩm của bạn đăng bán online cần phải đúng với sản phẩm giao cho khách hàng. Bạn cần phải cung cấp những hình ảnh thật về sản phẩm của mình hoặc có thể quay video giới thiệu về sản phẩm. Đừng nên sử dụng những hình ảnh mẫu quá đẹp và chỉnh sửa lung linh, điều này sẽ khiến cho khách hàng mong đợi nhiều về chất lượng sản phẩm của bạn. Nếu những sản phẩm họ cần trên tay không đẹp như những gì họ thấy trên ảnh thì điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín shop của bạn. 

Trên đây là Top 3 các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao mà bạn có thể tham khảo, ngoài những ý tưởng trên còn rất nhiều những ý tưởng khách mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng, với những ý tưởng trên có thể giúp bạn tìm ra được cho mình một mặt hàng kinh doanh mà bạn cảm thấy tốt nhất. 

Top các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao mà bạn có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *