Hiện nay, thị trường thời trang Việt đang có nhiều những bước chuyển mình, thị trường thuộc ngành may mặc đang có dấu hiệu mở rộng do nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ngày càng gia tăng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các thương hiệu thời trang ở Việt nam nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. 

Top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Việt Nam

Tại Việt Nam có rất nhiều những cái tên quen thuộc trong làng thời trang. Trong đó các danh sách các thương hiệu thời trang Việt Nam nổi tiếng như Việt Tiến, May 10, An Phước,… Và nhiều những thương hiệu nổi tiếng khác sẽ được chúng tôi giới thiệu dưới đây. 

1. Thương hiệu thời trang May 10

Thương hiệu thời trang May 10
Thương hiệu thời trang May 10

May 10 có lẽ được coi là một trong những thương hiệu thời trang có lịch sử phát triển lâu đời nhất Việt Nam tính tại thời điểm này. Hiện nay, theo một số những đánh giá thì thương hiệu thời trang Việt Nam May 10 là một trong những đơn vị thuộc ngành may mặc có tiềm lực rất lớn trong ngành thời trang của Việt Nam. 

Hiện tại, May 10 đã và đang tạo các liên kết hợp tác với các thương hiệu thời trang lớn và nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại hãng đang sở hữu hơn 209 cửa hàng có mặt trên toàn quốc. Chính vì thế, May 10 xứng đáng được nằm trong danh sách các thương hiệu thời trang Việt Nam nổi tiếng hiện nay. 

Mọi thông tin liên quan bạn có thể tìm hiểu tại website: https://may10.vn/. 

2. Thương hiệu thời trang An Phước

Thương hiệu thời trang An Phước
Thương hiệu thời trang An Phước

Thương hiệu thời trang An Phước ra đời năm 1997, sau hơn 20 năm phát triển An Phước hiện nay đã có mặt hầu hết ở các tỉnh thành trên cả nước. Chính vì điều này thì bạn cũng đã phần nào đánh giá được chất lượng của các sản phẩm của thương hiệu này tốt như thế nào rồi đúng không?

Hiện nay, với những quy trình không ngừng cải tiến, giúp nâng cao được chất lượng của các sản phẩm, An Phước đã có xây dựng hệ thống quản lý trực tiếp tại 11 nhà máy với công suất lao động hơn 5.000 nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. 

Các sản phẩm hiện nay đều đã được cung cấp ra các thị trường như Việt Nam, Nhật Bản và một số nước Châu Âu. 

Thương hiệu thời trang An Phước xứng đáng là nằm trong danh sách các thương hiệu thời trang Việt Nam nổi tiếng. 

Mọi thông tin liên quan bạn có thể tìm hiểu tại website: https://www.anphuoc.com.vn/. 

3. Thương hiệu thời trang Việt Tiến

Thương hiệu thời trang Việt Tiến
Thương hiệu thời trang Việt Tiến

Năm 1976 Xí nghiệp may Việt Tiến ra đời với ý nghĩa là Việt Nam tiến lên qua nhiều những chặng đường phát triển và những bước chuyển mình, qua nhiều những chặng đường thăng trầm đi qua với biết bao nhiêu mồ hôi và nước mắt, trong đó cũng phải kể đến nhiều những thành tựu đạt được. 

Sau chặng đường dài phát triển đến năm 2016 Việt Tiến đã giới thiệu đến cho khách hàng một diện mạo hoàn toàn mới với các chuỗi hệ thống Viettien House tại thị trường Việt Nam. 

Nhắc đến thời trang công sở, thời trang nam có lẽ Việt Tiến đã là một trong những cái tên khá quen thuộc và đi vào trong tâm trí của người Việt Nam từ rất lâu rồi. Nổi tiếng với những bộ quần áo công sở, nhất là áo sơ mi tuy chúng mang một phong cách đơn giản nhưng trong đó nó lại mang lại một vẻ đẹp của sự tinh tế và lịch sự cho người sử dụng. 

Đây là một trong những thương hiệu thời trang việt Nam nổi tiếng cần phải được xướng tên và cũng là một trong những thương hiệu thời trang đáng tự hào của Việt Nam. 

Mọi thông tin liên quan bạn có thể tìm hiểu tại website: https://www.dailyviettien.com.vn/. 

4. Thương hiệu thời trang Novelty

Thương hiệu thời trang Novelty
Thương hiệu thời trang Novelty

Thương hiệu thời trang Novelty được mọi người biết đến là một trong những thương hiệu thời trang Việt Nam. Thương hiệu đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần 10 năm. Novelty – Thương hiệu thời trang Nam của Tổng Công Ty May Nhà Bè, đã có từng bước tạo dựng được niềm tin và dành chiếm được vị thế trong lòng nhiều khách hàng. 

Novelty đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Với quy mô không ngừng phát triển hiện nay các sản phẩm của Novelty rất đa dạng, thời trang cho cả nam và nữ, dựa trên xu hướng thời trang của thế giới  và sở thích của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. 

Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, Novelty đang dần mở rộng các hệ thống Showroom để cố gắng có thể đem lại cho khách hàng được những sản phẩm tốt nhất. 

Mọi thông tin liên quan bạn có thể tìm hiểu tại website: http://www.novelty.com.vn/. 

5. Thương hiệu thời trang Sea Collection

Thương hiệu thời trang Sea Collection
Thương hiệu thời trang Sea Collection

Thương hiệu thời trang Sea Collection được biết đến là thương hiệu đã có hơn 10 năm làm kinh doanh các mặt hàng, sản phẩm thời trang dành cho các bạn trẻ với nhiều những mẫu mã và thiết kế đa dạng. 

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, các lĩnh vực thời trang đang trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt với các hãng thời trong trong nước và những hàng thời trang nước ngoài. Chính vì vậy, thời trang Sea Collection càng từng bước hoàn thiện bản thân hơn.

Đến năm 2009, thương hiệu thời trang Sea Collection đã vinh dự là một trong những thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Cái đẳng cấp tạo dựng lên thương hiệu đã giúp cho Sea Collection được nhiều bạn trẻ đón nhận và biết tới. 

Mọi thông tin liên quan bạn có thể tìm hiểu tại website: https://seacollection.com.vn/. 

6. Thương hiệu thời trang Juno

Thương hiệu thời trang Luno
Thương hiệu thời trang Luno

Thương hiệu thời trang Juno cũng là một trong những thương hiệu thời trang Việt Nam nổi tiếng. Trải qua quãng thời gian hình thành và phát triển Juno đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang giày dép, túi xách và phụ kiện được nhiều phụ nữ Việt Nam yêu thích và lựa chọn. 

Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện, không ngừng phát triển, sản phẩm của Juno luôn mang đến cho phụ nữ sự tự tin trong cuộc sống và trong công việc với phong cách thời trang riêng biệt và vô cùng ấn tượng. Do đó Juno luôn là điểm đến thu hút của nhiều chị em phụ nữ. 

Mọi thông tin liên quan bạn có thể tìm hiểu tại website: https://juno.vn/. 

7. Thương hiệu thời trang Ninomaxx

Thương hiệu thời trang Ninomaxx
Thương hiệu thời trang Ninomaxx

Thương hiệu thời trang Ninomaxx là một trong những thương hiệu nằm trong danh sách các thương hiệu thời trang Việt Nam nổi tiếng. Đây là một trong những thương hiệu thời trang Việt Nam được khách hàng đánh giá rất cao.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang Ninomaxx nắm bắt rất rõ nhu cầu của khách hàng. Những bộ thiết kế vô cùng đẹp mắt và sang chảnh luôn thu hút được nhiều lượng khách hàng. 

Khi đến với Ninomaxx chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng, vì chất lượng phục vụ, cũng như đội ngũ bán hàng rất thân thiện và nhiệt tình, cùng với đó là những mẫu thời trang đẹp đáng để bạn có thể lựa chọn. 

Mọi thông tin liên quan bạn có thể tìm hiểu tại website:  http://www.ninomaxx.com.vn/.

8. Thương hiệu thời trang Blue Exchange

Thương hiệu thời trang Blue Exchange
Thương hiệu thời trang Blue Exchange

 

Blue Exchange là một trong những thương hiệu thời trang có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2001. Blue Exchange kinh doanh đa dạng rất nhiều các mặt hàng có thể kể đến như: Giày dép, túi xách và quần áo. 

Có rất nhiều những sản phẩm thời trang đa dạng khác nhau, tùy thuộc vào phong cách của từng cá nhân để bạn có thể lựa chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý. Đảm bảo thương hiệu Blue Exchange sẽ không làm cho bạn thất vọng khi lựa chọn. 

Mọi thông tin liên quan bạn có thể tìm hiểu tại website:  https://theblues.com.vn/.

9. Thương hiệu thời trang PT2000

Thương hiệu thời trang PT2000
Thương hiệu thời trang PT2000

PT2000 là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Việt Nam được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và là một trong những cái tên nổi bật trong làng thời trang Việt. Với những thiết kế vô cùng trẻ trung và đẹp mắt, cùng với đó là những sự tinh tế trong sản phẩm để bạn có thể lựa chọn. 

Các sản phẩm của PT2000 trong năm nếu không được bán hết, sẽ được thanh lý và các sản phẩm đó sẽ không còn được bán vào năm sau. Vì thế bạn sẽ luôn được cập nhật về những sản phẩm mới theo đúng xu hướng thời trang hiện tại. 

Mọi thông tin liên quan bạn có thể tìm hiểu tại website:  https://pt2000.com.vn/.

10. Thương hiệu thời trang Foci

Thương hiệu thời trang Foci
Thương hiệu thời trang Foci

Foci được biết đến là một trong những cái tên đã có hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang nên việc nắm bắt được thị yếu khách hàng rất rõ. Với những cải tiến và những nỗ lực thay đổi không ngừng đã giúp cho Foci ngày một phát triển và ngày càng lớn mạnh. 

Cho đến nay hãng thời trang Việt Nam nổi tiếng này đã có hơn 60 cơ sở trải dài khắp cả nước để mang nhiều hơn những sản phẩm đến tay khách hàng. 

Trên đây là top 10 danh sách thương hiệu thời trang Việt Nam nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể biết được nhiều hơn về những thương hiệu thời trang của Việt Nam. 

Danh sách các thương hiệu thời trang Việt Nam nổi tiếng hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *