Nên kinh doanh gì hiện nay? Đây ắt hẳn là một trong những câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Việc khởi nghiệp trong những năm gần đây được nhiều người lựa chọn. Vậy kinh doanh gì để tạo ra được nhiều lợi nhuận. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 ý tưởng kinh doanh 2019 mà bạn có thể tham khảo. Bạn cần phải cân nhắc để lựa chọn cho mình một mô hình kinh doanh phù hợp. 

Nên kinh doanh gì hiện nay?

Trong những năm trở lại đây, nhiều những mô hình kinh doanh đem lại được rất nhiều những thành công. Dưới đây là một số những ý tưởng kinh doanh trong năm 2019 bạn có thể tham khảo.

1. Sửa chữa Smartphone

Sửa chữa Smartphone
Sửa chữa Smartphone

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của nền công nghệ thông tin hiện đại, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã đem lại nhiều những thành công nhất định. Chính vì vậy, việc sử dụng smartphone được coi là một trong những xu hướng thời hiện đại.

Sửa chữa smartphone cũng là một trong những hình thức kinh doanh kiếm tiền hiệu quả. Một thực tế cho thấy rằng, việc sử dụng 1 chiếc điện thoại dù ở phân khúc giá tầm trung hay cao cấp trong thời gian dài cũng có thể gây ra một số vấn đề.

Vì thế việc mở một quán sửa chữa điện thoại thông minh hiện nay hoàn toàn là điều hợp lý. Bạn đừng nghĩ rằng sẽ không thể cạnh tranh được. Việc nhiều quán sửa chữa điện thoại mở ra nhưng lượng thợ giỏi chưa chắc có nhiều.

Để có thể trở thành một thợ sửa chữa điện thoại bạn cần bắt buộc phải theo một khóa học và việc xin vào một cơ sở nào đó để học việc và chịu khó tìm tòi thêm những kiến thức từ thực tế. Ắt hẳn khi bạn đủ vững và có kinh nghiệm thì bạn có thể tách ra và mở cho mình 1 quán sửa chữa điện thoại.

Đừng quên với thời đại công nghệ 4.0 bạn có thể tham gia vào các hội nhóm trên mạng xã hội để tìm kiếm cho mình những khách hàng tiềm năng.

Nên kinh doanh gì hiện nay? Việc mở một quán sửa chữa điện thoại cũng là một trong những gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

2. Kinh doanh mô hình trang trại Vườn – Ao – Chuồng

Kinh doanh mô hình trang trại Vườn - Ao - Chuồng
Kinh doanh mô hình trang trại Vườn – Ao – Chuồng

Đối với nhiều những bản trẻ, việc từ bỏ một công việc mới mức lương cao ở thành phố và về quê lập nghiệp với mô hình VAC đã đem lại được rất nhiều những thành công. Mô hình vườn ao chuồng chắc chắn mọi người ai cũng đã từng nghe qua.

Ở vùng quê, với một diện tích đất rộng kết hợp cùng với đó là khí hậu ôn hòa rất tốt cho việc phát triển mô hình kinh doanh này đối với những bạn trẻ muốn trở về quê hương để lập nghiệp.

Mô hình VAC là một trong những mô hình kết hợp với số vốn ban đầu bỏ ra tùy thuộc vào mô hình trang trại mà bạn muốn làm. Trước tiên, bạn cần phải bắt tay vào việc xây dựng trang trại, làm hệ thống chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm hoặc cũng có thể tìm hiểu những mô hình nuôi những loại động vật đang có lợi nhuận cao ngoài thị trường để xây dựng cho mình một mô hình, kết hợp với việc cải tạo ao hồ để nuôi cá. Vườn có thể áp dụng hầu hết là trồng những cây ăn quả.

Bước tiếp theo, bạn cần phải đầu tư lựa chọn con giống, cây giống và thức ăn cho gia súc gia cầm. Việc nuôi trồng bạn cũng phải cần tìm hiểu những kiến thức chăn nuôi để giúp cho việc phát triển mô hình một cách tốt nhất. Nhất là đối với giống vật nuôi, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về môi trường chuồng trại, các loại bệnh, cách sinh sản,.. Việc nắm chắc các kiến thức cũng giúp bạn rất tốt cho quá trình nuôi ở mô hình này.

Đây không phải là một trong những mô hình kinh doanh mới, nhưng mô hình kinh doanh này vẫn còn đem lại những lợi nhuận cao. Nên kinh doanh gì hiện nay? Đây là một trong những gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

3. Mô hình kinh doanh trồng rau sạch

Mô hình kinh doanh trồng rau sạch
Mô hình kinh doanh trồng rau sạch

Các loại thực phẩm sạch, trong đó các loại rau cũng là một trong những vấn đề được hầu hết mọi người quan tâm. Vì đây là một trong những loại thực phẩm tiêu thụ hằng ngày, ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể.

Đây là một trong những mô hình kinh doanh tại các vùng nông thôn, hay một số vùng ngoại ô có diện tích đất rộng.

Tuy đây là một trong những mô hình làm giàu hiện nay, nhưng chi phí ban đầu để phát triển mô hình này cũng không hề nhỏ. Ngay cả khi bạn đã có sẵn đất để thực hiện cho việc canh tác, tuy nhiên vẫn cần phải đầu từ vào nhiều những thiết bị phục vụ cho quá trình phát triển như hệ thống camera, hệ thống tưới tiêu tự động, lắp đặt nhà kính, thuê công nhân trồng cấy và chăm sóc.

Mô hình này chỉ mất nhiều vào chi phí đầu tư lúc đầu, nhưng một khi đã đi vào ổn định thì rất dễ phát triển vì hiện nay xu hướng của người tiêu dùng sẽ dần theo những sản phẩm sạch.

Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh 2019 khá hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Nên kinh doanh gì hiện nay? Trên đây là top 3 ý tưởng kinh doanh 2019 mà bạn có thể thảo. Ngoài ra, còn rất nhiều những mô hình kinh doanh khác mà bạn có thể tìm hiểu. Hy vọng, với những thông tin trên có thể giúp bạn tìm được cho mình một ý tưởng kinh doanh phù hợp. Chúc bạn thành công!!!

Nên kinh doanh gì hiện nay? Top 3 ý tưởng kinh doanh 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *